Bên trong hòn đảo giá 80.000 USD một đêm

Maldives - Khu nghỉ dưỡng Waldorf Astoria vừa khai trương Ithaafushi - đảo tư nhân lớn nhất nước.

Bên trong hòn đảo giá 80000 USD một đêm, đảo ngọc Ithaafushim, resort Waldorf Astoria, Maldives   Hòn đảo nghỉ dưỡng Ithaafushim thuộc resort Waldorf Astoria. Cái tên "Ithaafushi" có nghĩa là "Đảo ngọc" trong tiếng Dhivehi, ngôn ngữ địa phương của người dân Maldives. Cái tên tượng trưng cho vẻ đẹp và sự khác biệt của hòn đảo này.

Bên trong hòn đảo giá 80000 USD một đêm, đảo ngọc Ithaafushim, resort Waldorf Astoria, Maldives   Hòn đảo có ba biệt thự trên diện tích 32.000 m2, sức chứa 24 khách, một đêm nghỉ dưỡng trên đảo có giá từ 80.000 USD. Biệt thự thứ nhất nằm trên mặt nước với hai phòng ngủ, vòi sen trong nhà và ngoài trời, phòng khách, bể bơi vô cực và bể sục.

Bên trong hòn đảo giá 80000 USD một đêm, đảo ngọc Ithaafushim, resort Waldorf Astoria, Maldives   Biệt thự thứ hai có ba phòng ngủ, hai hồ bơi.

Bên trong hòn đảo giá 80000 USD một đêm, đảo ngọc Ithaafushim, resort Waldorf Astoria, Maldives   Tòa nhà còn lại có 4 phòng ngủ, giường ngủ cỡ lớn, bể sục và khu vực phòng sinh hoạt chung lớn.

Bên trong hòn đảo giá 80000 USD một đêm, đảo ngọc Ithaafushim, resort Waldorf Astoria, Maldives   Các biệt thự đều có lối đi thẳng ra biển riêng.

Bên trong hòn đảo giá 80000 USD một đêm, đảo ngọc Ithaafushim, resort Waldorf Astoria, Maldives   Kiến trúc và nội thất trên đảo được miêu tả là tinh tế và hiện đại, mang nét quyến rũ đậm chất Maldives.

Bên trong hòn đảo giá 80000 USD một đêm, đảo ngọc Ithaafushim, resort Waldorf Astoria, Maldives   Bên trong biệt thự ba phòng ngủ.

Bên trong hòn đảo giá 80000 USD một đêm, đảo ngọc Ithaafushim, resort Waldorf Astoria, Maldives   Hòn đảo có đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp riêng, có thể tạo ra thực đơn riêng tùy theo yêu cầu của du khách.

Bên trong hòn đảo giá 80000 USD một đêm, đảo ngọc Ithaafushim, resort Waldorf Astoria, Maldives   Du khách còn có thể ghé thăm khu nghỉ mát Waldorf Astoria chính cách đó một quãng đi thuyền ngắn.

Bên trong hòn đảo giá 80000 USD một đêm, đảo ngọc Ithaafushim, resort Waldorf Astoria, Maldives   Từ sân bay quốc tế từ thủ đô Male, du khách được đón tới đảo trong 40 phút bằng một trong sáu du thuyền riêng của khu nghỉ dưỡng. Bạn cũng có thể chọn di chuyển bằng thủy phi cơ trong 15 phút.

Bên trong hòn đảo giá 80000 USD một đêm, đảo ngọc Ithaafushim, resort Waldorf Astoria, Maldives   Để du khách không cảm thấy buồn chán, hòn đảo cung cấp rất nhiều các hoạt động dưới nước như lặn biển, các chuyến du thuyền ra khơi. Bạn cũng được phục vụ các liệu pháp chăm sóc sức khỏe chuyên biệt tại spa trên mặt nước cùng phòng thiền, yoga và tập thể dục với đầy đủ trang thiết bị. Đối với các du khách nhí, có một hồ bơi dành riêng cho trẻ em và cả phòng game luôn sẵn sàng.

Maldives mở cửa đón khách từ 15/7/2020 và không yêu cầu người nhập cảnh phải cách ly, nếu có giấy xét nghiệm âm tính nCoV trong 96 giờ trước khi lên máy bay. Trên giấy xét nghiệm phải ghi rõ tên, địa chỉ của nơi làm xét nghiệm, ngày lấy mẫu. Năm 2019, quốc gia này đón số lượng khách kỷ lục, 1,7 triệu.

Giới chức nước này hy vọng đón con số 2 triệu lượt khách trong năm 2020 nhưng bị ảnh hưởng nặng nề do đại dịch. Bộ trưởng Du lịch Maldives Ali Waheed cho biết Covid-19 để lại hậu quả tàn khốc hơn cả trận sóng thần năm 2004 và cuộc khủng hoảng toàn cầu năm 2008.

Theo vnExpress


Ban Mê Travel xin chia sẽ video clip: Waldorf Astoria Maldives Ithaafushi Video by PriveTrip

     -Ban Mê Travel-
     Cùng Khám phá & Trải nghiệm
     Explore & Experience together!

  Tìm theo từ khóa
Maldives Waldorf Astoria Ithaafushi Land Tour Tây Nguyên Tây Nguyên Xanh Miền Trung Biển Đảo Miền Tây Sông Nước Miền Đông Nam Bộ Miền Bắc Việt Nam Asia Australia Europe America Africa Multy Country Teamshow Mice Education Family Beach and Island Tour Pilgrimage Hotels Air Ticket Visa Car Rental JEEP Car BAN MÊ TRAVEL

Leave A Comment