Cu Lao Cham - Hoi An - Vietnam

  • 840,000 đ


THỜI GIAN: 1 ngày, khởi hành hàng ngày.
NƠI KHỞI HÀNH: Đà Nẵng.
PHƯƠNG TIỆN: xe, tàu.
ĐIỂM NỖI BẬT: Trung tâm truyền thông bảo tồn biển, chợ Tân Hiệp, làng chài Bãi Làng, chùa Hải Tạng, Làng chài ...

Online support: 0913130610


Destination, Hoi-An, Da-Nang

THỜI GIAN: 1 ngày, khởi hành hàng ngày.
NƠI KHỞI HÀNH: Đà Nẵng.
PHƯƠNG TIỆN: xe, tàu.
ĐIỂM NỖI BẬT: Trung tâm truyền thông bảo tồn biển, chợ Tân Hiệp, làng chài Bãi Làng, chùa Hải Tạng, Làng chài Bãi Hương, Lăng Yến, Bãi Ông.

CÙ LAO CHÀM là một cụm đảo cách bờ biển Cửa Đại thành phố Hội An tỉnh Quảng Nam 18 km và mất khoảng 15 phút bằng phương tiện tàu Ca nô để đến, Cù lao Chàm bao gồm 8 đảo: Hòn Lao, Hòn Dài, Hòn Mồ, Hòn Khô Mẹ, Hòn Khô con, Hòn Lá, Hòn Tai, Hòn Ông. Dân số trên các hòn đảo này gồm khoảng 3.000 người. Tại đây còn nhiều di tích thuộc các nền văn hoá Sa Huỳnh, Chăm Pa, Đại Việt, với các công trình kiến trúc cổ của người Chăm và người Việt có niên đại vài trăm năm.

Ngày 29.5.2009, với hệ động thực vật phong phú và những di tích lịch sử hàng trăm năm trước, Cù Lao Chàm được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới trong phiên họp thứ 21 của Ủy ban Điều phối quốc tế chương trình con người và sinh quyển diễn ra tại đảo Jeju (Hàn Quốc).

  CHƯƠNG TRÌNH TOUR

  07:00 HDV địa phương đón quý khách tại  khách sạn  vào cảng Cửa Đại Hội An.

  08:30-09:00 Tàu xuất bến tại cảng biên phòng Cửa Đại, quý khách sẽ được thưởng ngoạn phong cảnh biển Cửa Đại và cập cảng Cù Lao Chàm.

  09:00-09:30 Du khách dừng chân tại Trung tâm truyền thông Bảo tồn biển về hình ảnh và cảnh vật thiên nhiên, di tích danh thắng và con người Cù Lao Chàm, mua sắm tại chợ Tân Hiệp. Khách tham quan làng chài Bãi Làng của ngư dân địa phương. Ghé thăm Âu thuyền – nơi neo đậu tàu thuyền ngư dân làng chài.Tham quan chùa Hải Tạng trên 250 năm tuổi và giếng cổ trên 400 năm.

  09:30-10:00 Tàu đưa khách thăm quan Làng chài Bãi Hương và thăm Lăng Yến.

  10:15-11:15 Tàu đưa khách đến Bãi Ông, sắp xếp hành lý và tiếp tục chuyến du ngoạn trên biển đến điểm lặn nổi ngắm san hô và sinh vật biển.

  11:15-14:00 Khách tắm biển, tắm nắng, nghỉ ngơi và thưởng thức bữa trưa với các món nướng hải sản tươi sống của đảo Cù Lao Chàm.

  14:00 Tàu đưa khách về lại đất liền. Xe đưa quý khách về điểm đón ban đầu.Kết thúc chuyến tham quan.

Quang cảnh cát trắng, nước trong xanh bãi biển Cù Lao Chàm - Food Tour

Quang cảnh cát trắng, nước trong xanh bãi biển Cù Lao Chàm.

Khách du ngoạn trên biển, lặn nổi ngắm san hô và sinh vật biển. - Food Tour

Khách du ngoạn trên biển, lặn nổi ngắm san hô và sinh vật biển.

Khách tắm biển, tắm nắng, nghỉ ngơi và thưởng thức bữa trưa với các món nướng hải sản tươi sống của đảo Cù Lao Chàm - Food Tour

Khách tắm biển, tắm nắng, nghỉ ngơi và thưởng thức bữa trưa với các món nướng hải sản tươi sống của đảo Cù Lao Chàm.


Write a review

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good